Thiết bị lưu trữ Sony USM8GB

USM8GB

Sản phẩm này đã hết hàng

240,000 đ

150,000 đ

MuaONLINE rẻ hơn3,000 đ

Giá chỉ còn: 147,000 đ38.8%

Tổng quan

USB Sony USM8GB có thiết kế hiện đại hình khối độc đáo, sang trọng, và tinh tế. Với kích thước nhỏ nhắn, thuận tiện sử dụng, USB Sony USM8GB thích hợp với người dùng thích sở hữu thiết bị lưu trữ siêu nhỏ gọn. Bạn có thể treo chiếc USB này vào móc khóa để có thể dễ dàng mang theo bên mình đến mọi nơi và chia sẻ mọi nơi mọi lúc.
Dung lượng lưu trữ 8GB
Sony được biết đến với tiêu chí chất lượng hàng đầu, hiệu suất vượt trội. Bạn sẽ vô cùng an tâm khi mang theo tài liệu cho công việc hằng ngày cũng như các nội dung giải trí ưa thích như nhạc, phim, ảnh, game với dung lượng lưu trữ được lên đến 8GB.
Phong cách hiện đại
Ngoài việc giúp bạn lưu trữ dữ liệu USB Sony USM8GB còn được thiết kế rất tỉ mỉ. Kích thước nhỏ nhắn, tiện dụng, vỏ nhựa tráng sáng cao cấp, nó còn có thể làm móc khóa rất xinh xắn.
Plug and play
Thiết kế không nắp đậy gúp bạn nhanh chóng kết nối với máy tính thông qua cổng USB 2.0, sử dụng ngay tức thì mà không cần phải cài đặt bất kì phần mêm nào khác. USB Adata UV100 tương thích hầu hết với các hệ điều hành Win98/XP/Vista/7, Mac OS 9.0 và Linux Kernel 2,4 các bản mới nhất.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất
SONY
Dung lượng bộ nhớ
8GB
Chuẩn USB
2.0
Tốc độ đọc (MB/s)
4
Tốc độ ghi (MB/s)
5
Vui lòng hoặc để bình luận của bạn được duyệt nhanh hơn!
Hoặc nhập thông tin của bạn

SẢN PHẨM VỪA XEM

Thiết bị lưu trữ Sony

Model : USM8GB

Họ tên:

Email :

Số điện thoại :

Số lượng :

Địa chỉ nhận hàng :

Ghi chú :

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý Khách qua điện thoại